Đất nền An Nhơn - Lựa chọn nào hợp lý năm 2019 - Khu đô thị Đông Bàn Thành

Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Đất nền An Nhơn - Lựa chọn nào hợp lý năm 2019

     Trong bối cảnh hiện nay, xu thế của các nhà đầu tư tập trung vào đất nền, biệt thự liền kề, hay tài sản gắn liền với đất tại chác Tỉnh thành trên khắp cả nước. Trong đó Bình Định là trung tâm của trục đường huyết mạch nối dài 2 miền Nam Bắc. Nơi thuận tiện trong việc đi lại giao thương giữa Bắc Trung Nam, là cầu nối vững chắc cho việc phát triển của 3 miền.

thi-xa-an-nhon
Thị xã An Nhơn

     Trong đó, An Nhơn là khu vực trung tâm của Tỉnh Bình Định dễ ràng kết nối với các khu vực xung quanh từ miền núi hoang sơ cho đến khu du lịch sầm uất với nền kinh tết phát triển. Với sự phát triển thần tốc trong những nằm gần đây. Khu vực An Nhơn được Tỉnh quyết định Quy Hoạch khu vực này phát triển từ Thị xã An Nhơn lên thành phố An Nhơn cho đến năm 2025.
chua-thien-hung
Chùa Thiên Hưng - P. Đập Đá - An Nhơn

       Từ đầu năm 2018 đến nay các khu đô thị mới bắt đầu được hình thành tại An Nhơn như Khu đô thị Bắc sông Tân An, Khu đô thị Tân An Riverside, Khu đô thị An Nhơn Green Park, Khu dân cư Bàn Thành Đập Đá và gần đây nhất chính là dự án "Khu dân cư Đông Bàn Thành".

       Cùng với dự án Bàn Thành cũ trước đây nằm ngay cạnh cửa ngõ An Nhơn tại Phường Đập đá, với quy hoạch bài bản hơn của dự án Đông Bàn Thành mang dáng dấp của một khu dân cư hiện đại hơn với cơ sợ hạ tầng đồng bộ và được nâng cấp từ hệ thống đèn chiếu sáng, đến vỉa hè lát đá hoa cương, đường nhựa trải phằng, công viên trung tâm sạch sẽ thoáng mát thì đây là khu dân cư đầy hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng phát triển cho những dự án sau này theo quy hoạch của An Nhơn.

khu-dan-cu-dong-ban-thanh
Bản đồ vị trí Khu dân cư Đông Bàn Thành

Nằm tại cửa ngõ An Nhơn giáp với tuyến đường Quốc Lộ 1A và là trung tâm của quy hoạch khu đô thị mới. Dự án này đem lại những lợi thế mà cư dân thấy xứng đáng để mua nhất, giao thương thuận lợi góp phần thúc đẩy kinh tế, dễ kinh doanh buôn bán, hạ tầng chất lượng tốt, gần trường gần chờ, công viên thoáng mát, khu dịch vụ trong dự án, quảng trường chợ đêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin